Tìm hiểu về đá gà cựa dao

Đá gà trực tiếp chính là một trong những hình thức cá độ – giải trí vô cùng được yêu thích hiện nay. Ngoài đá gà sắt(Thomo) nay AE888 sẽ giới thiệu với bạn đá gà cựa dao – đá gà Mỹ cựa hay còn có tên gọi khác là Đá gà Philippin trực , cùng chúng tôi tìm hiểu qua nhé.

Đá gà cựa dao tại sao lại được thu hút nhiều đến vậy? - Nuôi Gà Đá

1. Đá gà trc tiếp ca dao

Không khác xa với cả đá gà truyền thống – đá gà chọi, đá gà cựa dao cũng sẽ được trang bị thêm phần cựa sắt và sẽ mài nhọn như 1 con dao (nên sẽ gọi là cựa dao). Với mục đích là sẽ tăng tính sát thương trong lúc thi đấu. Cựa dao cũng giống như một vũ khí chuyên biệt để dành cho chiến kê, nó không chỉ cứa đứt lông, rách thịt. Mà chúng đôi khi còn đâm xuyên vào tất cả các bộ phận nội tạng với những cú đá mặt trực diện.

Hiện nay trên thị trường hình thức đá gà cựa sẽ có hai loại cơ bản chính là đá gà cựa sắt và đá gà cựa dao. Trong đó:

– Cựa sắt : hình tròn và hình nhọn, thời gian thi đấu bình quân sẽ là 2 phút cho 1 trận

– Cựa dao: sắt nhọn cả hình lưỡi dao, thời gian thi đấu rất nhanh, có thể kết liễu bằng chính 1 lần nạp cựa

Luật đá gà cựa sắt và luật đá gà cựa dao bạn nên biết - SV388 Việt Nam

2. Đá gà ca dao

Theo AE888 thì mỗi một loại hình đá gà lại có vẻ đẹp riêng. Còn ở đá gà cựa dao, ngoài kỹ năng và cả sức khỏe thì cần chút may mắn nữa. Dưới đây chính là những ưu điểm tạo nên sức hút của loại hình đá gà cựa dao trực tiếp:

Mãn nhãn, cun hút,bất ngờ

Có một sự thật không thể nào phủ nhận đó chính là đá gà cựa dao cực kỳ thu hút. Hầu hết tất cả các trận đấu đều mãn nhãn từ tất cả những giây phút đầu và sẽ nghẹt thở đến cuối trận,nhiều khi 2 chiến kê vừa bay là đã có kết quả thắng thua luôn.Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mà có tính “kích thích” thì AE888 khuyên bạn cũng nên xem đá gà trực tuyến tại AE888

Có nhiu trđấu trong ngày

Trong hình thức đá gà cựa nói chung và cả đá gà cựa dao nói riêng thì thời lượng của trận đấu cũng thường khá nhanh. Nhiều nhất là 5 phút tính luôn cả thời gian cáp kèo. Thậm chí sẽ có nhiều trận chưa tới 3 phút đã phân định về thắng thua.

Do hình thức đá gà cựa dao trực tiếp nên các chiến kê được trang bị thêm vũ khí. Với những cú đá mạnh vào phía đối phương cũng sẽ gây ra thương tích ngay lập tức, có thể gãy cánh, tét thit, có nhiều trận có thể sẽ đứt đầu.

Đa dng các ging gà đá

Trong đá gà cựa dao, ngoài gà tre, sẽ còn nhiều các trận đá gà Mỹ cựa dao, đá gà Peru,…. Và có mỗi loại gà lại mang đến tất cả các màn trình diễn khác nhau.

Nếu bạn cho rằng “Đá gà trận nào chả giống nhau” thì bạn đã lầm. AE888 cũng sẽ nói bạn vì mỗi giống gà sẽ có kỹ năng, lối đá và sẽ có sức bền riêng. Theo dõi càng nhiều bạn càng hiểu rõ hơn về từng chủng loại và sẽ nhạy bén hơn trong lúc xem, cấp độ.

Ai cũng có cơ hi chiến thng khi chơđá gà trc tiếp ca dao

Có một điều chắc chắn đó là khi bạn có rành về gà hay “mù tịt” về các giống gà chiến thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ chia đều cho mỗi người.

Như đã nói ở trên, không giống như đá gà chọi, thì chiến kê chủ yếu dựa vào sức bền và kỹ thuật, con nào dai thì con đó thắng. Thì trong đá gà cựa dao, 30% cũng dựa vào may mắn. Chẳng hạn như ở trong một trận đấu, bạn quan sát thấy gà nhà cái sẽ có ưu thế hơn, dáng đi, tướng tá cũng rất chuẩn, cơ hội chiến thắng rất cao. Nhưng khi vào trận đấu, chiến kê sẽ còn lại “ăn may” một cú đá móc vào nội tạng thì có gà mà bạn “chấm điểm cao” cũng vẫn sẽ thua.

3. Xem đá gà ca dao  đâu?

Ở Việt Nam đá gà sẽ bị xếp vào loại hình cá độ cờ bạc, sẽ bị cấm tổ chức dưới mọi hình thức. Nếu như bạn tìm được địa chỉ để có thể xem đá gà – cấp độ trong nước thì tất cả những sới này đều hoạt động chui. Điều đó sẽ đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ gặp rắc rối về pháp luật nếu bị bắt. Nhẹ thì sẽ bị phạt hành chính, nặng có thể truy tố pháp luật.

Đá gà Philippin là “Thánh Địa” dành cho những anh em đam mê đá gà. Khác với Việt Nam, đá gà được công nhận và bảo hộ tại Philippines, nó trở thành ngành công nghiệp mang lại lợi nhuận hàng tỷ đô cho ngân sách nhà nước. Có đến 2500 trường gà chuyên nghiệp tại nước này và thu hút nhiều khách du lịch, dân mê đá gà đến trải nghiệm, vui chơi.

Vì vậy muốn xem đá gà cựa dao trực tiếp, anh em có thể vào trang AE888 để có thể đăng kí và có thể mở tài khoản cược, không cần phải qua Philippin tốn chi phí rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0568.126.160